Tinh Tấn Niệm Phật, phàm tâm buông xả tức là Phật tâm. Giống như chùi sạch bụi nhơ trên kiếng thì quang minh sẽ hiện ra.
Sợ nhất là anh không chịu xả bỏ ham muốn phàm phu, không thích Niệm Phật thì tâm anh mãi mãi là phàm, sao có thể thành Phật?
- Niệm Phật Trong Lúc Chiêm Bao Đại Sư Diệu Hiệp | Sa Môn Thích Tịnh Lạc, Việt Dịch
Lấy Việc Lợi Lạc Chúng Sanh Làm Đầu Cư Sĩ Mao Lăng Vân cung kính kết tập | Cư Sĩ Bửu Quang Tự đệ tử Như Hòa, Việt Dịch
Kết Liên Xã Niệm Phật Và Tư Tưởng Huệ Viễn Ở Lô Sơn Vọng Nguyệt Tín Hành | Thích Giới Niệm, Việt Dịch
Khuyên Nỗ Lực Tinh Tấn Đại Sư Diệu Hiệp | Cư Sĩ Minh Chánh, Việt Dịch
Một Câu Di Đà Đầy Đủ Vạn Đức Hòa Thượng Thích Diệu Liên | Thích Tâm An, Việt Dịch
Phương Pháp Nào Bên Cạnh Pháp Niệm Phật Nào Giúp Hành Giả Mau Đạt Đến Trạng Thái Nhất Tâm Hòa Thượng Thích Tịnh Không
Người Niệm Phật Chẳng Phải Không Thể Trì Chú, Nhưng Cần Nên Phân Chủ, Trợ Cho Rõ Ràng Đại Lão Hòa Thượng Thích Ấn Quang | Hòa Thượng Thích Thiền Tâm, Việt Dịch
Phật Giáo Là Gì? Hòa Thượng Thích Tịnh Không | Cư Sĩ Vọng Tây, Việt Dịch