Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật
Chân Thành
Cư Sĩ Diệu Âm, Việt Dịch | Xem 1381
Sinh sống trong thời đại ngày nay, chúng ta phải hiểu thật rõ căn cơ của chúng ta như thế nào, trong Phật pháp sâu rộng như biển cả làm thế nào lựa chọn đúng thuốc để đối trị với căn bịnh, đối trị tập.... Xem Tiếp

Pháp Môn Niệm Phật Là Thù Thắng Nhất
Cư Sĩ Bửu Quang Tự đệ tử Như Hòa, Việt Dịch | Xem 1299

Trong tất cả pháp môn, pháp môn niệm Phật là thù thắng nhất, một ngày từ sớm đến tối không có ý niệm.... Xem Tiếp

Bỏ Tụng Chú Để Niệm Phật
Cư Sĩ Bửu Quang Tự đệ tử Như Hòa, Việt Dịch | Xem 430

Cư sĩ Trương Trân Ngọ thời Dân Quốc, sang Nhật học Y và học Mật Tông. Về sau, ông mắc bệnh thũng,.... Xem Tiếp

Quả Báo Thông Ba Đời Và Người Sanh Con Cái Lược Có Bốn Nhân
Hòa Thượng Thích Thiền Tâm, Việt Dịch | Xem 1805

Đã mấy năm không gặp nhau, tấc lòng hằng tưởng nhớ đến cư sĩ. Mùa thu rồi, nhân lệnh huynh Lâm Chi.... Xem Tiếp

Tử Bá Đại Sư
Hòa Thượng Thích Thiền Tâm, Việt Dịch | Xem 1430

(Đại sư họ Trầm, người đất Cư Khúc, sau khi xuất gia kiêm tu thiền tịnh, đều đi sâu vào chỗ nhiệm.... Xem Tiếp

Người Niệm Phật Tốt Nhất Là Chẳng Vọng Cầu Khai Ngộ
Sa Môn Thích Viên Giáo, Việt Dịch | Xem 667

Khai ngộ thật chẳng phải mỗi người tu hành đều có thể thu hoạch được. Người niệm Phật không được.... Xem Tiếp

Làm Thế Nào Để Tránh Khỏi Những Hiểm Họa Có Thể Xảy Ra Trong Xã Hội Hội Hiện Đại Này?
Thượng Tọa Thích Nguyên Hùng, Việt Dịch | Xem 500

Gần đây người ta thường nêu lên một vấn đề có tính chất cộng đồng, đó là làm thế nào để tránh khỏi.... Xem Tiếp

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Hễ bạn tranh chấp, đấu tranh, cãi vã, tính toán hơn thua, thì tâm bạn không sao được yên. Ðừng cho rằng người khác sai, mình đúng. Họ không sai, không lỗi đâu; mà chính bạn đã không biết tu hành. Chỉ vì lòng bạn có phiền não, tức bực, khó chịu, oán hờn, nên tâm mới không yên ổn. Cứ để sự việc trôi qua thì nó sẽ tan biến, và bạn mới có được chánh-niệm.

Nam Mô A Mi Đà Phật

Nguyện Đem Công Đức Này, Trang Nghiêm Phật Tịnh Độ, Trên Đền Bốn Ân Nặng, Dưới Cứu Khổ Tam Đồ, Nếu Có Ai Thấy Nghe, Đều Phát Tâm Bồ Đề, Hết Một Báo Thân Này, Đồng Sanh Nước Cực Lạc

Từ Ngữ Phật Học

Dữ liệu có 100227 từ ngữ Phật Học.

Di Đà Tam Bộ
(彌陀三部) Cũng gọi Tịnh độ tam bộ. Là ba bộ kinh quan trọng của tông Tịnh độ. Đó là: 1. Kinh Vô lượng thọ, 2 quyển. 2. Kinh Quán vô lượng thọ, 1 quyển. 3. Kinh A di đà, 1 quyển.
Đọc Tiếp

Phật Học Vấn Đáp

Dữ liệu có 8836 câu hỏi Phật pháp. Phật học vấn đáp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Có phải Quý Vị thích qua tết lại được thêm một tuổi không?
Xem Trả Lời
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập:
396
Hôm nay:
434
Tháng hiện tại:
142015
Tháng trước:
232191
Tổng lượt truy cập:
17220888

Trang Niệm Phật Viên Thông hoằng dương Phật giáo và chia sẻ những lời khai thị qúy giá của những bậc tôn đức về pháp môn Tịnh Độ. Việc làm Phật sự này hoàn toàn độc lập, bất vụ lợi dưới mọi hình thức, không quyên góp, không quảng cáo, không tham gia bất cứ mạng xã hội hay youtube, phi chính trị, và không trực thuộc hay đại diện cho một hệ thống tu viện hay tổ chức Phật giáo nào. Nếu trang Phật Giáo này hữu ích, xin đạo hữu đọc, hành trì, và chia sẻ nội dung trên website. Cám ơn đạo hữu hoằng dương Phật pháp!